ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chính sách và điều khoản, Giới thiệu

1. Giới thiệu
Chào mừng các bạn đến với ICOSOFT
Chúng tôi là Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ICOSOFT có địa chỉ trụ sở tại 20/16 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
2. Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên icosoft.vn. Người dùng khi đăng ký, và sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.
3. Thay đổi quy định
Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chập nhận những thay đổi đó.m
Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhập những thay đổi của chúng tôi.
4. Sử dụng dịch vụ
Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo dịch vụ trên icosoft.vn là người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ ICOSOFT, và được công ty chấp nhận sự đăng ký đó.
5. Quản lý thông tin
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người dùng, icosoft.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ phần mềm, website của người dùng. Icosoft.vn không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của icosoft.vn.
6. Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
Icosoft.vn có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:
– Người dùng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…
– Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
– Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
– Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.
– Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
– Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của icosoft.vn.
– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.
7. Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho icosoft.vn khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.
8. Sử dụng email
Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.
9. Quy định về chân trang website
Các website sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ “Cung cấp bởi ICOSOFT” có gắn link về trang chủ icosoft.vn và để chế độ nofollow tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm củ ICOSOFT cũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.
10. Trách nhiệm của ICOSOFT khi ngưng cung cấp dịch vụ
Icosoft.vn sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.
11. Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng
Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết.

Ý kiến bình luận