GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giới thiệu, Về chúng tôi

“TÂM – TÍN – TÂN – NHÂN”

TÂM

       ICOSOFT đặt chữ tâm lên hàng đầu, lấy chữ tâm làm nền tảng kim chỉ nam để xây dựng đội ngũ nhân sự nhiệt thành, tận tâm, biết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi hoạt động. Với tiêu chí đó, đội ngũ ICOSOFT luôn từng ngày nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; chúng tôi tâm niệm, giá trị cho đi chính là giá trị bền vững và lâu dài nhất; sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cụ thể nhất của chúng tôi.

TÍN

       ICOSOFT đặt chữ TÍN là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình;

       Trong quá trình hoạt động, con người ICOSOFT luôn cố gắng nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát triển năng lực, nỗ lực hết mình để làm tròn và làm tốt hơn những cam kết của mình với khách hàng.

 TÂN

       Là công ty hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi xem việc cập nhật công nghệ mới là thước đo cho năng lực thực thi của mình. ICOSOFT chủ động tìm tòi nghiên cứu và phát triển ứng dụng phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp Việt Nam. Từng bước xây dựng nên hệ thống dịch vụ chuyên sâu, chỉn chu, đa dạng và mới mẻ; làm nền tảng phát triển thương hiệu và trở thành đối tác tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước.

       Con người ICOSOFT luôn cam kết học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn và mở rộng góc nhìn của bản  thân để hoàn thiện chính mình và phục sự cho nhân loại.

NHÂN

       ICOSOFT gắn kết mối quan hệ với khách hàng, đối tác bằng sự chân thành, thiện chí; coi trọng người lao động như phần tài sản quý giá nhất của công ty; xây dựng môi trường chuyên nghiệp, bài bản, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt để tạo điều kiện và cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự của mình.      

       ICOSOFT luôn coi trọng những giá trị nhân ái và đem chữ nhân làm mục đích tồn tại của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đóng góp phần công sức nhỏ của mình vào các hoạt động từ thiện với cộng đồng. Giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, khai sáng cho những mảnh đời khiếm khuyết tìm được cơ hội cho chính mình. Chung tay với cộng đồng, xây dựng một Đất nước Việt Nam ngày càng tốt đẹp hơn.

Ý kiến bình luận