VĂN HÓA THÀNH CÔNG

Giới thiệu, Về chúng tôi

Văn hóa công ty chính là tài sản vô hình của doanh nghiệp. Văn hóa thể hiện giá trị, niềm tin, chuẩn mực đạo đức và các nguyên tắc hành xử trong công ty. Bạn với tư cách là một người của ICOSOFT phải tuân thủ theo những nguyên tắc này.

UY TÍN

“Giấy rách còn giữ lấy lề”

Mặc dù có gặp khó khăn, gian khổ nhưng vẫn giữ gìn lòng tin, đức hạnh và sự tín nhiệm của đồng nghiệp, bạn bè.

TRÁCH NHIỆM

“Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy chịu trách nhiệm.”

Bạn phải nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân với công việc, với đồng nghiệp, với công ty và với khách hàng của mình. Một người luôn được tôn trọng và cảm phục nhiều hơn khi sẵn sàng chịu trách nhiệm của mình

ĐAM MÊ

“Trí tuệ dẫn ta vào cuộc theo đuổi Sự thật.

Đam mê khuyến khích ta Hành động.”

Yêu thích làm việc, vượt qua mọi điều kiện không thuận lợi để hoàn thành xuất sắc công việc, quyết tâm đi đến cùng không phải vì phần thưởng mà vì mong muốn hoàn thành công việc một cách tốt nhất có thể.

SÁNG TẠO

“Sáng tạo là cho phép chính mình phạm sai lầm.

Nghệ thuật là biết được sai lầm nào nên giữ lại.”

Là thường xuyên có những ý tưởng mới, những phát kiến mới đóng góp và phát triển trong công việc. Như ý tưởng tiết kiệm, ý tưởng tiếp thị, ý tưởng bảo vệ môi trường, ý tưởng về sản phẩm…

KIÊN ĐỊNH

“Non cao cũng có đường trèo

Đường dù hiểm nghèo cũng có lối đi.”

Cuộc sống là một chuỗi những thử thách, chông gai và không có công việc nào là dễ dàng để đem tới cho chúng ta một cuộc sống tốt đẹp cả. Giữa những lúc khó khăn nhất, bạn phải kiên trì, nhẫn nại và tự vạch ra cho mình một lối đi đúng đắn. Không nên đứng núi này, trông núi nọ để rồi mãi vẫn chỉ ở dưới chân núi.

XUẤT SẮC

“Người trẻ tuổi yêu vinh dự và chiến thắng hơn tiền bạc”

Hãy luôn là người chiến thắng trong mọi hoạt động mà bạn tham gia. Không chỉ làm tốt công việc của mình, hãy làm tốt nhất và còn vượt xa thành tích yêu cầu của công việc được giao.

ĐOÀN KẾT

“Riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước.

Cùng nhau, chúng ta là đại dương.”

Mỗi người đều có một điểm mạnh và điểm yếu nên sự tương hỗ luôn tạo ra sức mạnh lớn lao để hoàn thành tốt mọi công việc. Với công việc lớn, hãy chia nhỏ cho từng người, với 1 đội ngũ đoàn kết, không có gì có thể ngăn cản được các bạn.

VĂN MINH

“Hãy đối xử với ai cũng lịch sự, thậm chí kể cả trước người thô lỗ với bạn.

Không phải bởi vì họ tử tế, mà bởi vì bạn là người tử tế”.

Giao tiếp với nhau trên tinh thần tôn trọng, gần gũi (Chưa cần biết người đó có tôn trọng mình hay không, mình cứ tôn trọng người đó), hòa nhã và thân thiện trong cách xưng hô, chủ động giúp đỡ mọi người, tự trọng khi hành xử… 5 nguyên tắc làm việc nhóm mà bạn cần phải nắm vững: trân trọng, cảm thông, chủ động, khuyến khích và chia sẻ

TÍCH CỰC

“Người bi quan phàn nàn về cơn gió;

người lạc quan chờ đợi nó đổi chiều;

người thực tế điều chỉnh lại cánh buồm”.

Các nguyên tắc làm việc ở ICOSOFT: Không chỉ trích, không phê bình, không oán trách, không than phiền. Từ chỗ luôn duy trì một thái độ bình thản và tích cực với công việc, khi bạn bắt tay vào hành động, không gì có thể làm khó được bạn cả.

Gò Vấp, ngày 17 tháng 8 năm 2016

PHẠM VIỆT TRUNG

CEO & FOUNDER

Ý kiến bình luận