Tổng hợp chi phí viết app đà nẵng mới nhất hiện nay
Tổng hợp chi phí viết app đà nẵng mới nhất hiện nay - Công Ty Thiết Kế App, Làm Mobile App Theo Yêu Cầu -【0949.003.999】‎

Tổng hợp chi phí viết app đà nẵng mới nhất hiện nay

Bạn ở Đà Nẵng, bạn quan tâm dịch vụ viết app mobile và chi phí viết app đà nẵng là bao nhiêu? Vậy còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng ICOSOFT tìm hiểu những chi phí viết ứng dụng phổ biến trên thị trường nhé!

Chi phí viết app đà nẵng hiện nay

✔️ App  IoT / phần cứng: trên 500. 000.000 đồng

✔️ App two-sided marketplace: 200.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng

✔️ App riêng theo yêu cầu: 10.000.000 đồng tới 200.000.000 đồng

✔️ App thương mại điện tử: 50.000.000 đồng triệu tới 100.000.000 đồng

✔️ App kết nối mạng xã hội: 30.000.000 đồng tới 50.000.000 đồng

✔️ App lý dữ liệu: Dưới 100.000.000 đồng

Cách ước lượng chi phí viết app mobile

Mỗi loại ứng dụng có phạm vi tập trung vào việc phát triển chức năng từ đầu đến cuối trên một nền tảng duy nhất. Tuy nhiên, trên thực thế phát triển ứng dụng có thể bị chồng chéo những chức năng khác nhau của từng loại ứng dụng ảnh hưởng đến chi phí cũng khác nhau hoàn toàn.

Để giúp khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn khi tìm đến các công ty viết app chuyên nghiệp. Bởi có không ít khách hàng tìm đến Icosoft yêu cầu viết app giá 30 triệu? Nhưng thực sự chi phí ước tính của chúng tôi lại gấp 10 lần hơn thế.

Về phí viết app chúng tôi liệt kê những loại chi phí để quý khách hàng có thể hình dung cách ước lượng định giá phát triển và viết phần mềm, ứng dụng, đó là:

Thứ nhất:  Xem xét các yếu tố khi định giá phát triển và viết phần mềm, ứng dụng

👉 Kế hoạch: Bạn nên xem xét về kế hoạch phát triển ứng dụng dựa theo mô hình nào. Một số công ty khởi nghiệp sẽ thuê host-share làm nền tảng của ứng dụng trong tạm thời. Trong khi đó số khác theo mô hình xây dựng một nền tảng máy chủ độc lập cũng sẽ làm chi phí viết app rất khác nhau.

Phát triển ứng dụng chủ yếu dựa vào chất lượng các tính năng, tính phức tạp và nền tảng hệ điều hành, platform.

👉 So sánh: Bạn nên so sánh từ các hệ thống ứng dụng khác có cùng chức năng. Bạn nên đưa ra con số mà bạn ước lượng ban đầu, Sau đó, Bạn nên tham khảo giá từ các ứng dụng android ios mà Icosoft đã xây dựng.

Ứng dụng có hệ thống back-end sẽ cao hơn.

Ứng dụng đơn giản phát triển trên một platform đã bắt đầu với giá 25.000.000 đồng

Thứ hai: So sánh chi phí viết App giữa các công ty khác với nhau

Ứng dụng phức tạp hơn có thể phải trả chín con số nhưng có thể đẩy lên trên 500 triệu đồng. (ví dụ ứng dụng cho công nghệ mới…). Và cũng sẽ thay đổi dựa trên đơn vị tạo ra nó (ví dụ: công ty nước ngoài, trong nước hoặc ICOSOFT).

Thư ba: Dự trù phát sinh chi phí khi phát triển và viết ứng dụng di động iOS, Android, Windows Phone.

Đừng quên ngân sách để cập nhật, tiếp thị, tiền lương của chính bạn, và các phí khác.

Và nếu bạn đang muốn tự lên kế hoạch phát triển hãy xem xét đến chi phí của bản thân (đáng giá trên giá trị công sức kinh nghiệm của bạn), và bất kì chi phí nào cho tiếp thị, quảng cáo hoặc các hàng hóa nếu có. Đó là những phí tổn cho năm đầu tiên phát triển app. 

Nếu bạn hiện tại thuê công ty bên ngoài để viết app thì chi phí có thể sẽ chiếm hết ngân sách của bạn. Trong giai đoạn đầu, chỉ cần đảm bảo những chi phí đó rõ ràng để đánh giá được lợi nhuận thật sự khi đưa app ra thị trường

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết và chi phí thiết kế app đà nẵng kỹ càng hơn về loại hình app đang muốn làm thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với ICOSOFT để được tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ:

ICOSOFT CO., LTD

 •  0949.003.999
 • Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Email: sale@icosoft.vn

ĐỐI TÁC VỮNG MẠNH, HỢP TÁC BỀN VỮNG TRƯỜNG TỒN

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có giải pháp cho bạn! Vui lòng liên hệ tại khu vực của bạn.
 • HOTLINE TOÀN QUỐC
  0949.003.999
  Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Khu vực miền bắc
  0931.719.777
  Tầng 5, Tòa nhà Sentinel Place, Số 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Khu vực miền Trung
  0966.370.333
  Indochina Riverside Office Tower, 74 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Khu vực miền nam
  0949.003.999
  Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tiếp nhận yêu cầu: Từ 7:00 đến 22:00, Thứ 2 - Thứ 7 Tư vấn trực tiếp: Có mặt tận nơi sau 2h gửi yêu cầu Sao lưu dữ liệu khách hàng: Hàng tháng
Email hỗ trợ kỹ thuật: 24/24, kể cả ngày Lễ, Tết Email CSKH: 8:00 - 18h00, Thứ 2 - Thứ 7 Email phàn nàn nhân viên: 24/24, kể cả ngày Lễ, Tết
Sao lưu dữ liệu: Vào ngày đầu các tháng Phục hồi dữ liệu: Trong 1 tháng gần nhất Giải phóng dữ liệu: Các bản backup đã tồn tại 2 tháng.

Services: Website/Application Development, System Analysis, Cloud Solution, Security, Digital Marketing, UX/UI Design, Education, Bigdata, AI Solution, Blockchain & Tockenization, Internet of Things, .
Khu vực miền Nam: Thiết kế App TP Hồ Chí Minh, Thiết kế App Bình Dương, Thiết kế App Cần Thơ, Thiết kế App Đồng Nai. Khu vực miền Trung: Thiết kế App Đà Nẵng, Thiết kế App Nha Trang. Khu vực miền Bắc: Thiết kế App Hà Nội, Thiết kế App Hải Phòng, Thiết kế App Quảng Ninh.