Top 10 App bất động sản miễn phí – Môi giới bất động sản

Dịch vụ thiết kế app mobile

 Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhiều app bất động sản ra đời nhằm phục vụ quá trình mua bán/thuê nhà đất hiện nay giữa người bán, người môi giới – khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được những lợi ích mà thiết kế app bất động sản mang lại và top 10 ứng dụng tìm kiếm nhà đất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Doanh nghiệp có những lợi gì khi thiết kế app bất động sản?

App mobile bất động sản là giải pháp giúp quản lý tổng thể các hoạt động. Dưới đây là những lợi ích nổi bật khi doanh nghiệp thiết kế app mobile bất động sản:

Lợi ích khi thiết kế ứng dụng BDS
Lợi ích thiết kế ứng dụng BDS dành cho doanh nghiệp

Lợi ích của việc thiết kế app bất động sản

Thiết kế ứng dụng bất động sản mang lại những lợi ích cụ thể như sau:

 • App mobile bất động sản được thiết kế riêng biệt tương thích với các thiết bị điện thoại di động, điều này gia tăng trải nghiệm của người dùng.

 • Ứng dụng còn là công cụ hỗ trợ làm Marketing hiệu quả, giúp tăng độ phủ thương hiệu của bạn trên thị trường internet. Không những vậy, việc quảng bá trên app mobile không tốn quá nhiều chi phí, đây là cách Marketing không tối ưu được nhiều người sử dụng.

 • App đăng tin BĐS còn cung cấp các hình ảnh sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đến với mọi khách hàng chỉ cần kết nối internet hay 3G.

 • Thiết kế app mobile bất động sản còn có chức năng cung cấp thông tin nhanh chóng đến cho người dùng. Đây là ưu điểm nổi bật mà website bất động sản sử dụng trên laptop hay desktop không có được.

Các tính năng tìm kiếm trên ứng dụng bất động sản

Khi sử dụng app bất động sản bạn cần nên biết những tính năng sau đây để quá trình tìm kiếm thông tin và mua bán nhà đất được dễ dàng và tiện lợi nhất:

Các tình năng của app đăng tin bds
NHững tính năng của app đăng tin bds

Đối với người muốn tìm/thuê nhà, đất

 • Tìm kiếm các bất động sản ở xung quanh, gần vị trí đứng.

 • Tìm kiếm theo khoảng giá (ngân sách hiện có).

 • Tính năng la bàn để xem phương hướng.

 • Tìm các phòng, nhà, đất đai cho thuê…

 • Tìm kiếm theo vị trí địa lý.

Đối với người cần cho thuê và bán

 • Tính năng chụp hình, quay video nhà, đất và sau đó trực tiếp đăng trên app về bất động sản.

 • Khả năng kết nối giữa người cần cho thuê, bán với khách hàng hay đại lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Ứng dụng bất động sản còn cho phép thực hiện các tính năng như bản đồ số, định vị GPS, 3Đ thực tế ảo VR… điều này hỗ trợ việc Marketing dự án mua bán nhà đất hiệu quả

Tại sao nên thiết kế app bất động sản?

Lập trình ứng dụng di động lĩnh vực bất động sản sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp và người sử dụng. Cụ thể:

Tại sao nên thiết kế ứng dụng bds
Vì sao nên sử dụng app đăng tin bds
 • Tính tiện ích: Người dùng dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn các căn hộ, nhà, đất đai và dự án bất động sản một cách thuận tiện. App mua bán nhà đất cho phép xem thông tin chi tiết về mỗi tài sản bao gồm hình ảnh, vị trí, giá cả…

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần phải đi thực địa hay tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Chỉ cần ứng dụng là người dùng có thể tìm kiếm và lựa chọn tài sản một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

 • Thông tin cập nhật nhanh chóng và chính xác: App định giá nhà đất sẽ cập nhật thông tin định kỳ, giúp khách hàng tiếp cận những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản. Điều này giúp họ đưa ra quyết định mua bán hoặc đầu tư dựa trên cơ sở thông tin chính xác và cập nhật.

 • Mở rộng tệp khách hàng: App mobile bất động sản cho phép các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua internet hoặc kết nối 3G.

 • Tính tương tác: Thiết kế app bất động sản còn tích hợp các tính năng cần thiết cho phép doanh nghiệp – khách hàng tương tác, trò chuyện thông qua module tin nhắn, thông báo đẩy.

 • Quảng cáo và tiếp thị hiệu quả: Ứng dụng di động cung cấp một kênh tiếp thị tiềm năng để quảng cáo các dự án bất động sản cho doanh nghiệp. Điều này có thể giúp tạo thương hiệu, tăng khả năng nhận diện và thu hút khách hàng tiềm năng.

Top 10 app tìm kiếm nhà đất phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều app hỗ trợ tìm kiếm nhà đất, tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng chất lượng. Tham khảo ngay danh sách 10 app về bất động sản được nhiều người dùng sử dụng phổ biến hiện nay.

Chuyên Nhà Đất – Môi giới bất động sản 4.0

Đây là app bất động sản khá quen thuộc với nhiều người dùng tại Việt Nam. Ứng dụng cho phép chủ đầu tư bắt đầu rao bán chỉ với 2 bước đơn giản: nhập địa chỉ -> gửi hình ảnh. Và hàng ngàn người môi giới lĩnh vực bất động sản cũng nhanh chóng thấy các thông tin này để rao bán đến cho những khách hàng có nhu cầu mua/thuê trên khắp cả nước.

Không những vậy, app mua bán nhà đất này còn giúp người mua có thể mua được đúng giá bán trên thị trường mà không cần phải thương lượng hay đàm phán.

Chuyện nhà đất - app tìm bất động sản
Chuyện nhà đất – App tìm bất động sản

Nhadat.net

Ứng dụng di động Nhadat.net cho bất động sản này sử dụng công nghệ 4.0 cho phép tìm kiếm qua giọng nói thông minh. Đồng thời, app còn phân tích dựa trên ngôn ngữ và Big Data để đưa ra nhu cầu tìm kiếm của người dùng một cách chính xác nhất.

Lalaland

Ứng dụng bất động sản Lalaland được thiết kế với giao diện dễ dùng và tích hợp với tính năng Google Map. Điều này giúp cho người dùng cập nhật thông tin mới nhất về quá trình tìm kiếm các nhà, đất bán/thuê.

Với ứng dụng này, người bán chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thể đăng tin, điều này cũng giúp quản lý các khu vực tìm kiếm dễ dàng. Không những vậy, ứng dụng mua bán nhà đất Lalaland còn cam kết tính bảo mật thông tin cho khách hàng.

Jinn

Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin bất động sản nhanh chóng và an toàn thông quan app Jinn. Với ứng dụng di động này, người dùng có thể tìm kiếm bất động sản với những yêu cầu mình mong muốn: giá cả, vị trí…. Những thông tin rao bán bất động sản sẽ được cập nhật chi tiết và cho phép lưu lại những tin mua bán mà bạn quan tâm.

Propzy

Propzy - app bất động sản mua bán nhà đất
Propzy – app mua bán nhà đất nổi tiếng hiện nay

Ứng dụng đăng tin bất động sản Propzy được nhiều người dùng lựa chọn để trải nghiệm bởi nó có nhiều tính năng vô cùng cần thiết và dễ dàng thực hiện. Người bán, người môi giới cũng nhanh chóng hoàn thành các bước đăng bán của mình trên app tìm bất động sản này.

Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép người bán theo dõi các trạng thái đăng tin của mình. Sau đó, khách hàng sẽ xem trực tiếp các thông tin về mua bán nhà đất trên bản đồ và đặt lịch hẹn nếu có bất động sản phù hợp với yêu cầu của họ.

Landber

App bất động sản Landber sẽ tổng hợp hàng nghìn thông tin về bất động sản và thực hiện sàng lọc kỹ lưỡng mỗi ngày và khoanh vùng bản đồ. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bảo mật thông tin cho người bán, người mua an toàn trên hệ thống.

Không những vậy, ứng dụng Landber còn cho phép người bán – người mua kết nối với nhau thông qua chức năng chat, tin nhắn ở mỗi khi giao dịch.

Nhadat24h.net

Với những tính năng cần thiết mà app này mang lại, Ứng dụng Nhadat24h.net môi giới bất động sản vô cùng tiện ích với người dùng. App có tính năng lọc theo các tiêu chí như: tên bất động sản, thành phố, quận huyện, ngân sách, diện tích…. Người mua sẽ dễ dàng tìm được bất động sản theo những yêu cầu của mình. Ngoài ra app Nhadat24h.net này còn có chức năng khá tiện ích là tìm kiếm bất động sản xung quanh khu vực của mình.

Homedy

Đây là app bất động sản miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm tin bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tìm thấy thông tin về bất động sản ở mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, người bán có thể đăng và quản lý tin đăng bất động sản của mình một cách nhanh chóng. Hơn nữa, ứng dụng Homedy còn tích hợp module cho phép tương tác: gọi, chat trực tiếp giữa người đăng tin – người mua/thuê.

Timnhadat.xyz

App đăng tin BĐS Timnhadat.xyz cho phép khách hàng thuận tiện trong việc thao tác tìm kiếm thông tin. Ứng dụng này còn cho phép người dùng lưu lại các tin bất động sản mà mình cảm thấy ưng ý. Đặc biệt, mọi thông tin về bất động sản sẽ được cập nhật rõ ràng – công khai trên app Timnhadat.xyz, bao gồm: thông tin nhà đất, giá tiền…. Điều này giúp người mua không cần tốn quá nhiều thời gian để liên hệ với bên người cho thuê.

Bannhanh.com.vn

App môi giới bất động sản Bannhanh.com.vn được sử dụng nhiều tiện ích miễn phí như cho phép đăng tin, tìm kiếm bất động sản bằng giọng nói… Không những vậy, ưu điểm của app này đó là tin rao bán/thuê nhà sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Điều này sẽ giúp loại bỏ các dạng tin rác, tin không đúng về mua bán bất động sản. Và người bán – người mua cũng khá là thuận tiện trong việc liên lạc, kết nối trực tuyến thông qua ứng dụng này.

Thiết kế app bất động sản uy tín chất lượng tại Icosoft

ICOSOFT là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo app mobile bất động sản, thiết kế website môi giới bất động sản chuẩn SEO. Các dự án lập trình app bất động sản của ICOSOFT luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng, đồng thời giá thành thiết kế cũng tương đối cạnh tranh.

ICOSOFT là đơn vị có nhiều kinh nghiệm
ICOSOFT là đơn vị thiết kế app mobile nổi tiếng nhất hiện nay

Khách hàng lựa chọn thiết kế web app tại ICOSOFT sẽ được cam kết về:

 • Chất lượng thiết kế chuẩn SEO, chuẩn UI/UX

 • Thiết kế app với giao diện độc quyền, đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu

 • Sử dụng công nghệ hiện đại trong phát triển app giúp tăng tốc độ load ứng dụng (chưa đến 5s), hệ thống bảo mật tuyệt đối – bảo mật nhiều tầng.

Ngoài ra, ICOSOFT còn là đơn vị có đội ngũ lập trình nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn để thiết kế website, lập trình app đáp ứng với mọi yêu cầu của khách hàng trên đa dạng mọi lĩnh vực như nội thất, du lịch, bán hàng…. Ngoài ra, tại ICOSOFT còn có sẵn nhiều mẫu giao diện để phù hợp với từng cá nhân/doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ trực tiếp với ICOSOFT để có được nhiều thông tin về thiết kế app BĐS:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

 • Hotline: 0949.003.999

 • Email: [email protected]

Tạo app bất động sản là việc cần thiết mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên ưu tiên hàng đầu. App mobile bất động sản không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng mà còn hỗ trợ quảng bá thương hiệu rộng rãi. Do đó, việc tìm được cho mình đơn vị chuyên thiết kế app di động chất lượng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, đảm bảo sản phẩm khi hoàn thành sẽ đáp ứng trải nghiệm người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *